TÌM RA CÁCH LÀM TRẮNG DA SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG TỐT HƠN NƯỚC HOA HỒNG

Từ lâu nước hoa hồng luôn được xem là thần dược cho chăm sóc da và làm đẹp. Đặc biệt trong các công dụng tuyệt vời của mình, nước hoa hồng còn có khả năng se khít lỗ chân lông, làm săn chắc da. Tuy nhiên, khả năng này vẫn còn hạn chế, chưa có biểu hiện hiệu quả rõ rệt. Bởi vậy, Bảo Hiên sẽ giới thiệu cho các nàng phương pháp vừa trắng da vừa se khít lỗ chân lông mới hiệu quả hơn cả nước hoa hồng. Đó chính là kem dưỡng trắng se khít lỗ chân lông. 

>> Xem thêm: TẠM BIỆT MỤN THÂM VỚI KEM TRỊ MỤN THÂM TRẮNG DA ROSALIA

Kem dưỡng trắng da cũng có khả năng se khít lỗ chân lông bất ngờ

Cơ chế hoạt động của kem dưỡng se khít lỗ chân lông

Với đặc tính là kem dưỡng, các loại kem dưỡng thường có nhiều công dụng tích hợp. Kem dưỡng trắng se khít lỗ chân lông thường có thành phần chính là các hoạt chất ngăn cản hoạt động tổng hợp hắc sắc tố, giúp làn da trắng sáng bật tone. Bên cạnh đó là các dưỡng chất trong chất kem có tác dụng cung cấp collagen, hỗ trợ sản sinh các chất liên kết của tế bào da, làm săn chắc làn da, se khít lại lỗ chân lông trên bề mặt da.

Kem dưỡng giúp ổn định cấu trúc liên kết trên da, se khít lỗ chân lông

Tại sao dùng kem dưỡng tốt hơn nước hoa hồng

Sở dĩ nước hoa hồng có thể se khít lỗ chân lông là nhờ hiệu quả tẩy tế bào chết, làm sạch sâu. Điều này giúp lỗ chân lông được loại bỏ bụi bẩn, không bị tắc nghẽn. Đồng thời, nước hoa hồng có khả năng cân bằng độ PH, kiểm soát dầu tạo điều kiện cho lỗ chân lông thu nhỏ. Tuy nhiên, nước hoa hồng chỉ thường được sử dụng khi tẩy trang và hiệu quả làm sạch dễ dàng bị trôi đi nhanh chóng. Bên cạnh đó, nước hoa hồng chỉ làm sạch lỗ chân lông, không có tác dụng nhiều để co nhỏ lỗ chân lông lại mà phải chờ đợi da thích ứng và tự thu nhỏ lại.

Kem dưỡng có khả năng tạo hiệu quả lâu dài do được giữ trên da liên tục

Trong khi đó, kem dưỡng trắng se khít lỗ chân lông có khả năng tác động đến độ đàn hồi da, trực tiếp thu nhỏ các lỗ chân lông. Bên cạnh đó, kem dưỡng có thời gian ở trên da khá lâu, đủ để thẩm thấu sâu tạo hiệu quả lâu dài.

Kem dưỡng trắng da Rosalia

Sở hữu tất cả các công dụng trên, cùng với chiết xuất từ hoa hồng tự nhiên vẫn giữ nguyên được công dụng diệu kỳ như nước hoa hồng, kem dưỡng Rosalia chính là lựa chọn hoàn hảo để se khít lỗ chân lông.

Bởi được kết hợp cả tinh chất hoa hồng, kem dưỡng trắng se khít lỗ chân lông có thể tẩy tế bào chết, kháng khuẩn, đồng thời thít nhỏ lỗ chân lông ngay sau đó tạo hiệu quả gấp đôi nước hoa hồng thông thường. Trong kem có chứa Sibwhite được chiết xuất vỏ cây gỗ tùng kích thích sản xuất fibril, góp phần ổn định dạng sợi collagen fibrillar, là yếu tố ảnh hưởng đến độ đàn hồi của da, làm săn chắc làn da.

Để đạt hiệu quả tối ưu nhất, nàng có thể sử dụng cả nước hoa hồng và kem dưỡng như 2 bước riêng biệt thiết yếu trong chăm sóc da hằng ngày. Chúc nàng có làn da mịn màng, trắng sáng lý tưởng nhé.

Tags:

Có thể bạn quan tâm