TIÊU CHUẨN NÀO ĐỂ LỰA CHỌN MỘT NƯỚC HOA HỒNG TỐT NHẤT CHO LÀN DA BẠN?

Đây là cái thời thông tin tràn lan và vô tổ chức, quá nhiều thông tin đổ về mỗi ngày khiến bạn loạn não. Thử tìm kiếm một loại nước hoa hồng mới với từ khóa “Nước hoa hồng nào tốt” và được chị Google trả về tới 137 triệu kết quả trong vòng 0.51s. Có đầy những thông tin tào lao, nhưng cũng có nhiều thông tin hữu ích. Cách tốt nhất để tìm ra chân lý là dựa vào những tiêu chuẩn!

>> Xem thêm: Thông thái lựa chọn nước hoa hồng cho từng loại da

Rosalia - Bảo Hiên - Tiêu chuẩn lựa chọn nước hoa hồng tốt

Dựa vào những tiêu chuẩn để bạn có thể đánh giá đâu mới là nước hoa hồng đáng đồng tiền

1. Thành phần sản phẩm

Thành phần sản phẩm là tiêu chuẩn quan trọng nhất khi lựa chọn một mỹ phẩm, điều này xuất phát từ 3 lý do chính: Mỗi loại da khác nhau sẽ cần những thành phần với nồng độ khác nhau, mục tiêu sử dụng nước hoa hồng là khác nhau, tránh những thành phần kích ứng hoặc bị cấm. 

Rosalia - Bảo Hiên - Tiêu chuẩn lựa chọn nước hoa hồng tốt

Thành phần sản phẩm là tiêu chuẩn quan trọng nhất khi lựa chọn nước hoa hồng

Đánh giá nước hoa hồng nào tốt cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn có công dụng giữ ẩm và tái tạo da thì hãy tập trung vào thành phần Glycerin, Axit Hyaluronic, Mineral oil,… Nếu muốn thu nhỏ lỗ chân lông thì nên lựa chọn nước hoa hồng se khít lỗ chân lông. Còn nếu muốn làm sáng da thì những thành phần có chứa Vitamin C sẽ giúp bạn lấy đi bụi bẩn cùng tế bào chết giúp da sáng lên một cách rõ rệt.

Mỗi loại da khác nhau có những đặc tính khác nhau do đó khi mua các sản phẩm mỹ phẩm nói chung và nước hoa hồng nói riêng. Bạn hãy lựa chọn nước hoa hồng phù hợp với từng loại da theo gợi ý của ROSALIA nha!

2. Phản hồi khách hàng

Rosalia - Bảo Hiên - Tiêu chuẩn lựa chọn nước hoa hồng tốt

Nếu sản phẩm tốt thì chắc chắn sẽ có lời khen ngợi, sản phẩm không tốt thì cũng có không ít lời chê bai

Trong thời đại thông tin, bạn phải tỉnh táo lựa chọn nên tin gì và những gì không nên tin. Bạn không nên chỉ nghe vào lời quảng cáo một phía từ nhãn hàng mà cần tham khảo thêm những đánh giá của người sử dụng. Một sản phẩm tốt hay không cũng sẽ có những phản hồi của người sử dụng. Nếu bạn muốn biết nước hoa hồng nào tốt thì hãy vào Fanpage, website chính của sản phẩm và các trang thương mại điện tử để đọc những phản hồi của người dùng trước đó. Nếu là sản phẩm tốt thì chắc chắn sẽ có lời khen ngợi, và ngược lại, sản phẩm không tốt thì cũng có không ít lời chê bai.

3. Giấy chứng nhận

Khi sản phẩm nước hoa hồng có chứng chỉ, đồng nghĩa với việc nó đã đạt được tất cả những yêu cầu cần có về chất lượng, mức độ an toàn theo tiêu chuẩn của từng quốc gia, do đó bạn được đảm bảo về kết quả sau khi sử dụng. Việc một sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều nước chứng tỏ nó đã đạt được tiêu chuẩn nhiều quốc gia và được tin dùng trên toàn thế giới.

Rosalia - Bảo Hiên

Bạn được đảm bảo về kết quả sau khi sử dụng nếu sản phẩm đó có chứng nhận

Ngoài ra, nếu nước hoa hồng nào tốt, được người dùng công nhận thì phải đạt được những giải thưởng về lĩnh vực của nó. Giải thưởng chính là minh chứng rõ ràng nhất, lời khẳng định cao nhất về chất lượng một sản phẩm. 

Kết luận

Khi một nước hoa hồng đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên thì bạn hãy rinh ngay em ấy về và yên tâm sử dụng thôi! Bảo Hiên Farm tin chắc rằng tương lai sẽ vẫn tiếp tục mang đến sự tôn vinh cho các sản phẩm làm đẹp từ nước hoa hồng như cách mà nó vẫn mang đến lợi ích cho vô vàn chị em phụ nữ.

Hãy sử dụng nước hoa hồng của Rosalia – thương hiệu nước hoa hồng hữu cơ tự nhiên được nhận Chứng nhận VIETGAP năm 2018; Giấy chứng nhận Y tế năm 2018.

—————– ??? —————–

Chúng tôi tự hào là thương hiệu trà hoa hồng đẳng cấp với trang trại TRÀ HOA HỒNG NGOẠI HỮU CƠ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM được chứng nhận VIETGAP. Bảo Hiên Farm cam kết mang đến cho nàng “suối nguồn tươi trẻ” 100% an toàn: không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không phân bón hóa học.

—————————————

? Địa Chỉ : số 4, ngõ 285 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 084 992 4888

https://rosaliavn.com

✈️ Giao hàng toàn quốc, giao tận nhà

Rosalia by Bảo Hiên

 

 

 

 

 

 

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm