CÁCH DÙNG TONER BẰNG BÔNG TẨY TRANG HAY TRỰC TIẾP, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Thật lạ là thi thoảng vẫn có một số chị em nhắn tin cho ROSALIA hỏi về cách sử dụng nước hoa hồng, họ băn khoăn không biết nên dùng theo cách nào là ổn nhất: nên dùng dạng xịt, dùng với bông tẩy trang hay là trực tiếp bằng tay? 

Thì ra không phải chị em nào cũng hiểu rõ về “vật bất ly thân của mình”, vậy hãy cùng ROSALIA phân tích lợi hại của từng cách sử dụng toner nhé!

>>Xem thêm: Cách sử dụng nước hoa hồng cho làn da hoàn hảo

Rosalia by Bảo Hiên -cách dùng toner bằng bông tẩy trang hay trực tiếp, bạn đã biết chưa?

Không phải cô gái nào cũng biết cách sử dụng nước hoa hồng

1. Cách dùng toner trực tiếp với bông tẩy trang

Dùng toner với bông tẩy trang là cách phổ biến nhất hiện nay. Lý do thì phải quay lại với tác dụng của nước hoa hồng, sản phẩm có tác dụng làm sạch sâu, được sử dụng như bước cuối cùng của quá trình làm sạch da, sau tẩy trang và rửa mặt. 

Rosalia by Bảo Hiên -cách dùng toner bằng bông tẩy trang hay trực tiếp, bạn đã biết chưa?

Dùng nước hoa hồng bằng bông tẩy trang là phổ biến nhất

Nếu bạn muốn sử dụng nước hoa hồng với mục đích làm sạch da, cách dùng toner với bông tẩy trang chính là hợp lý nhất. Bông tẩy trang có kết cấu lồi lõm rất tốt cho mục đích lấy hết bụi bẩn và cặn trang điểm, giúp da bạn hoàn toàn sạch và thông thoáng trước khi sử dụng những sản phẩm dưỡng da khác.

2. Cách dùng toner trực tiếp

2.1. Thoa bằng tay

Còn nếu bạn cảm thấy mình trang điểm không nhiều, việc tẩy trang và rửa mặt đã làm sạch mặt rồi thì có lẽ việc dùng nước bằng tay sẽ tốt hơn. Cách dùng toner là cho một chút toner ra tay và vỗ nhẹ 5 đến 7 lần lên mặt giúp mặt bạn có cơ hội được matxa, nhờ đó mà nước hoa hồng dễ dàng thẩm thấu vào da hơn, hỗ trợ quá trình chăm sóc da. 

Rosalia by Bảo Hiên -cách dùng toner bằng bông tẩy trang hay trực tiếp, bạn đã biết chưa?Matxa bằng tay giúp dưỡng chất dễ dàng được hấp thụ hơn

Cũng đừng quên matxa cả vùng cổ nữa nhé, đây là vùng sẽ tố cáo tuổi thật của bạn đó. Ngoài ra, cách dùng này còn khiến da tay của bạn thêm mềm mịn do tiếp xúc với nước hoa hồng nữa đó.

2.2. Nước hoa hồng dạng xịt

Một số sản phẩm nước hoa hồng được thiết kế dạng xịt, và thông thường sản phẩm này được dùng tương tự như cách sử dụng xịt khoáng, những tia nước nhỏ li ti sẽ được phun ra âu yếm làn da bạn, làm dịu những tổn thương cho da, cân bằng pH nhanh chóng.

Rosalia by Bảo Hiên -cách dùng toner bằng bông tẩy trang hay trực tiếp, bạn đã biết chưa?

Bạn có thể dùng nước hoa hồng như một loại xịt khoáng

Từ những phân tích trên, chị em có thể thấy rằng cách sử dụng nước hoa hồng còn phụ thuộc vào mục đích của việc dùng toner. Nếu muốn làm sạch mặt hãy dùng với bông tẩy trang, còn nếu muốn dưỡng da sâu hãy dùng tay để matxa nhẹ lên mặt. Nhưng dù sử dụng theo cách nào thì dùng nước hoa hồng trong vòng 60s kể từ khi rửa mặt nhé.

Kết luận

Nước hoa hồng quả thực rất thần kì cho sắc đẹp của chị em, nhưng hãy chắc bạn biết cách dùng toner này đúng cách nhé. Và Bảo Hiên Farm tin chắc rằng tương lai sẽ vẫn tiếp tục mang đến sự tôn vinh cho nước hoa hồng như cách mà nó vẫn mang đến lợi ích cho vô vàn chị em phụ nữ.

Hãy sử dụng Nước hoa hồng của Rosalia – thương hiệu hoa hồng hữu cơ tự nhiên được nhận Chứng nhận VIETGAP năm 2018; Giấy chứng nhận Y tế năm 2018.

—————– ??? —————–

Chúng tôi tự hào là thương hiệu nước hoa hồng đẳng cấp với trang trại HOA HỒNG NGOẠI HỮU CƠ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM được chứng nhận VIETGAP. Bảo Hiên Farm cam kết mang đến cho nàng “suối nguồn tươi trẻ” 100% an toàn: không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không phân bón hóa học.

—————————————

? Địa Chỉ : số 4, ngõ 285 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 084 992 4888

? https://rosaliavn.com

✈️ Giao hàng toàn quốc, giao tận nhà

Rosalia by Bảo Hiên

 

 

 

 

 

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm