Giới thiệu

Người sáng lập

Khởi nguồn là một nữ kiến ​​trúc sư, Bảo Hiên sinh năm 1990 hiện sở hữu 1 chuỗi thương hiệu Green rất nổi tiếng tại Việt Nam bao gồm: Studio thiết kế nội thất Green Interior, nhà máy sản xuất nội thất Green Factory, cây xanh nội thất Greenista, giày dây quý ông L’amant Shoemaker. Các thương hiệu của Bảo Hiên đã được rất nhiều giải thưởng như: Giải nhất Văn phòng cá tính toàn quốc, Top 10 thương hiệu được người dùng bình chọn…

Bảo Hiên Farm ra đời từ năm 2017, nằm trong chuỗi hệ thống sinh thái Green, với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm làm đẹp cao cấp từ loài hoa hồng ngoại kiêu sa và quý phái – nữ hoàng của các loài hoa.

Với tình yêu và sự đam mê hoa hồng, Bảo Hiên đã xây dựng trang trại hoa hồng ngoại hữu cơ có diện tích 2,5-ha quy tụ hơn 20.000 gốc hồng ngoại được sưu tầm từ khắp các nước Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản… Các loại hoa hồng ngoại có hương thơm đậm và chứa lượng tinh dầu lớn được chọn lọc và nhân giống chủ yếu tại trang trại.

Đằng sau một thương hiệu

Là người rất yêu thiên nhiên và cái đẹp nên Bảo Hiên đã tự tay quy hoạch trang trại và tìm tòi nghiên cứu cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng của mỗi loại hoa hồng. Tất cả hoa hồng tại trang trại Bảo Hiên farm đều được chăm sóc hoàn toàn hữu cơ để làm nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho mỹ phẩm hoa hồngtrà hoa hồng, đảm bảo tiêu chuẩn 4 không:

  • Không thuốc trừ sâu
  • Không thuốc diệt cỏ
  • Không chất kích thích
  • Không phân bón hóa học
  • Bằng sự tâm huyết và làm việc không ngừng nghỉ, Rosalia tự hào là thương hiệu hoa hồng hữu cơ được nhận Chứng nhận VIETGAP năm 2018 với đầy đủ các chứng nhận y tế.

Với cam kết mang đến cho nàng “suối nguồn tươi trẻ”, Rosalia tin chắc rằng tương lai sẽ vẫn tiếp tục là sự tôn vinh cho các sản phẩm từ hoa hồng (đặc biệt là trà hoa hồngmỹ phẩm hoa hồng) như cách mà nó vẫn mang đến lợi ích cho vô vàn chị em phụ nữ.

Ngoài thời gian làm việc căng thẳng Bảo Hiên giành rất nhiều thời gian để chăm sóc hoa hồng. Vốn là 1 người rất cầu kỳ và kỹ tính nên sau 3 năm tìm tòi và nghiên cứu về các dưỡng chất của hoa hồng, nghiên cứu về thời tiết, nội tiết ảnh hưởng đến làn da của phụ nữ Á Đông cùng các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm, thương hiệu Rosalia đã ra đời với mong muốn mang lại cho phụ nữ Á Đông một “suối nguồn tươi trẻ” bằng các liệu pháp từ trong ra ngoài.

Báo chí nói về chúng tôi

Hiểu đúng về kem chống nắng vật lý để lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da

Trên thị trường hiện nay, kem chống nắng có 3 dòng chủ yếu là: Kem chống nắng vật lý, kem...
Rosalia by Bảo Hiên

NỮ GIÁM ĐỐC THƯƠNG HIỆU ROSALIA LÊN BÁO DÂN TRÍ

Đối với mỗi doanh nhân, việc gánh áp lực trên vai là điều rất hiển nhiên,và mỗi người sẽ phải...
Rosalia by Bảo Hiên

BẢO HIÊN FARM TRÊN TRUYỀN HÌNH QUỐC PHÒNG VIỆT NAM

Với tinh thần dám nghĩ, quyết chí làm và đã làm là phải thành công, Bảo Hiên đã biến 1...
084 9924 888