Hướng dẫn tra cứu


HƯỚNG DẪN TRA CỨU THÔNG TIN ĐẠI LÝ ROSALIA

Rosalia vô cùng tự hào là thương hiệu mỹ phẩm được sự tin tưởng của đông đảo cộng đồng làm đẹp và các đối tác đại lý, CTV trên toàn quốc.

Để đảm bảo cho khác khách hàng có thể mua đúng sản phẩm chính hãng qua các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Khách hàng có thể tra cứu thông tin đại lý trên website chính thức của Rosalia tại https://rosaliavn.com.

Hướng dẫn tra cứu thông tin đại lý chính thức tại rosaliavn.com

TRA CỨU THÔNG TIN ĐẠI LÝ

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: https://rosaliavn.com

Tại thanh menu, bạn chọn thư mục “ĐẠI LÝ”, tiếp sau đó chọn “Tra Cứu Đại Lý”.

Bước 2: Sau khi lựa chọn theo hướng dẫn ở bước 1, bạn sẽ thấy trên màn hình hiện bảng tra cứu thông tin như hình ảnh dưới đây:

Bạn điền số điện thoại của đại lý muốn tra cứu và nhấp ô “TRA CỨU”.

Sau đó, ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị thông tin đại lý như sau

Bên cạnh đó, cũng có những đối tác đã từng hợp tác với Rosalia nhưng vì nhiều lý do và điều kiện khách quan đã ngừng hợp tác, khách hàng vẫn có thể tra cứu thông tin đại lý đó trên cổng thông tin tra cứu của Rosalia. Một ví dụ về đại lý đã không còn hoạt động kinh doanh trong hệ thống của Rosalia sẽ hiển thị thông tin như sau:

Báo cáo đại lý

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách hàng và đối tác, Rosalia có thêm tính năng BÁO CÁO ĐẠI LÝ trong mục thông tin như sau:

Bước 1: Sau khi thực hiện các bước tra cứu thông tin như trên, bạn nhấp kéo xuống cuối trang sẽ xuất hiện giao diện báo cáo đại lý phía dưới phần thông tin.

Bước 2: Nhập các trường thông tin cần thiết để gửi nội dung báo cáo về đại lý:

Mọi thông tin phản ảnh về đại lý có hành vi vi phạm chính sách hoặc trong quá trình bán hàng, tư vấn có vấn đề khiến bạn không hài lòng, bạn có thể gửi ý kiến đóng góp về cho Rosalia, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý kịp thời.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được Rosalia cập nhật liên tục trên cổng thông tin chính thức:https://rosaliavn.com để bạn đọc có thể truy cập và theo dõi.