Chính sách đại lý

CHÍNH SÁCH KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, CTV CỦA ROSALIA

Rosalia – thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam, tiền thân từ Bảo Hiên Farm trang trại hoa hồng ngoại đạt chứng chỉ VIETGAP lớn nhất Việt Nam.

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Rosalia chú trọng đảm bảo sạch từ nguồn nguyên liệu.

Rosalia chính thức trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á nhận bảo trợ, chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất châu Âu của hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ROSALIA?

Trong thời gian qua đã có hàng nghìn các chị em bỉm sữa từ khách hàng thân thiết trở thành đại lý của Rosalia, rất nhiều người kiếm thêm thu nhập từ 5- 10 triệu đến 100 triệu/ tháng và thay đổi được cuộc sống.

Suốt gần 10 năm kinh doanh bằng công nghệ với số tiền đổ cho quảng cáo rất nhiều tỷ, Bảo Hiên thấy rằng thay vì trả tiền cho quảng cáo có thể dùng nó để trả cho các mẹ bỉm sữa, các cô, các chị đang cùng Rosalia lan tỏa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng sẽ có giá trị hơn rất nhiều, nhất là trong tình hình COVID ảnh hưởng đến thu nhập của rất nhiều người như hiện nay.

Tuy mới bước vào lĩnh vực mỹ phẩm nhưng Rosalia đã đạt được những thành tựu đáng tự hào:

  • Với sự đón nhận và đồng hành của đông đảo cộng đồng làm đẹp, Rosalia đã phủ sóng rộng khắp cả nước.
  • Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO, GMP-ASEAN.
  • Tự chủ nguồn nguyên liệu phong phú, dồi dào.

Với mục tiêu giúp đỡ trên 1 triệu phụ nữ có cuộc sống tự chủ, hạnh phúc và xinh đẹp. Rosalia đã tổ chức rất nhiều khóa đào tạo và giúp đỡ các chị em có thể tự tin vào bản thân, có những kỹ năng chăm sóc da, kỹ năng tư vấn để hỗ trợ việc kinh doanh.

Với hơn 1000 đại lý, nhà phân phối và CTV trên toàn quốc đã lựa chọn đồng hành cùng Rosalia từ những ngày đầu tiên đến nay đã gặt hái được những thành quả ngoài mong đợi.

Yến Trúc đến với Rosalia với khát khao thay đổi cuộc sống và lan tỏa giá trị sản phẩm tốt đẹp.Đến nay, Với doanh số 600 triệu / tháng Yến Trúc đã giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ tự chủ, xinh đẹp.

Chị Thương Lê – TỔNG ĐẠI LÝ KHU VỰC VŨNG TÀU

Kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và giáo dục nhưng chưa tìm được niềm đam mê thực thực. Thương Lê đã quyết định gắn bó với Rosalia ngay từ lần đầu tiên biết đến trang trại hoa hồng ngoại Bảo Hiên Farm vì thấy được tình yêu từ cây cỏ của CEO Bảo Hiên.

Khởi nghiệp kinh doanh với 200 triệu đồng và hiện tại với mức doanh số ấn tượng 2 tỷ / tháng.

Chị Xuân Nguyễn – TỔNG ĐẠI LÝ KHU VỰC QUẢNG NINH

Là 1 chủ Spa – Xuân Nguyễn luôn tâm niệm rằng sản phẩm phải giải quyết được dứt điểm tình trạng của khách hàng và phục vụ được kỹ thuật spa hiệu quả nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, ngay khi Rosalia được hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA lựa chọn chuyển giao công nghệ, chị Xuân Nguyễn đã lựa chọn và đồng hành cùng Rosalia.

Với mức khởi động là 10 triệu, hiện tại chị Xuân đã là tổng đại lý lớn nhất khu vực Quảng Ninh với doanh thu 600 triệu / tháng.

Chị Hường Nguyễn – TỔNG ĐẠI LÝ KHU VỰC HẢI DƯƠNG

Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 0 đồng là mẹ bỉm sữa nhút nhát, ở nhà chăm con bị lừa tiền, đầu tư gì cũng bị lỗ vốn. Đến nay chị Hường Nguyễn đã bứt phá kinh doanh với doanh thu ấn tượng 200 triệu / tháng. Tự tin kinh doanh, tự tin thay đổi bản thân, tự chủ kinh tế và giúp đỡ được rất nhiều mẹ bỉm sữa khác kiếm thêm thu nhập.

Chị Trúc Nguyên – TỔNG ĐẠI LÝ KHU VỰC CÀ MAU

Là 1 nhân viên công chức nhà nước, Trúc Nguyên đến với Rosalia với mong muốn ban đầu kiếm 200k / tháng tiền chuyên cần đăng bài. Tuy nhiên khi về với Rosalia, Nguyên đã tìm được con đường đi mới và bứt phá thành công trở thành tổng đại lý khu vực Cà Mau với doanh số bán hàng 200 triệu/ tháng.

Còn rất nhiều đại lý và nhà phân phối xuất sắc khác nữa. Chúng tôi luôn tự hào vì hệ thống đại lý của Rosalia trân quý, hỗ trợ và giúp đỡ nhau như 1 gia đình.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ROSALIA:

Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng rộng rãi hơn để mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam lớn mạnh hơn nữa. Rosalia vô cùng mong muốn được mời các nhà phân phối, các đại lý, cửa hàng mỹ phẩm, chủ spa, cộng tác viên hợp tác kinh doanh với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn:

ĐỒNG HÀNH CÙNG ROSALIA BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC :

– Thu nhập ít nhất 5- 10 triệu/ tháng.

– Lương cứng khi đăng bài chuyên cần.

– Đào tạo cầm tay chỉ việc cho bạn ra đơn ngay từ bài đăng đầu tiên.

– Cơ hội phát triển bản thân, trở thành tổng đại lý của Rosalia.

– Đào tạo chạy ads bán hàng tự động.

– Sản phẩm chất lượng được bảo trợ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia da liễu hàng đầu châu Âu.

– Được vinh danh và tham dự sự kiện của công ty.

– Được trải nghiệm những chuyến du lịch sang trọng đẳng cấp.

BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO:

– Khóa học kinh doanh cho người mới bắt đầu.

– Các thuật toán FB mới nhất.

– Kiến thức về sản phẩm, về chăm sóc da – Kịch bản bán hàng độc nhất

– Bí quyết xử lý kháng cự của khách hàng

– Bộ ngôn từ thôi miên.

– Bí kíp Content thu hút để mọi khách hàng phải đổ gục NGAY LẬP TỨC!

– Kỹ năng chia sẻ và tuyển sỉ.

– Được cầm tay chỉ việc và hỗ trợ 24/7 từ a-z đến khi bán được hàng.

ROSALIA CAM KẾT

-Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được cấp phép lưu hành.

-Chế độ bảo hành dễ dàng, thuận tiện.

– Hỗ trợ đổi hàng cho các đại lý kinh doanh.

– Đặc biệt HOÀN HÀNG NẾU KHÔNG BÁN ĐƯỢC.

 

Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc kinh doanh thất bại nhiều lần, hoặc muốn mở rộng sản phẩm kinh doanh, đang quan tâm tới chính sách đại lý của Rosalia. Hãy để lại thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi nhé !


ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC